Cách đây ít giờ, trang chủ PSG thông báo đã chiêu mộ thành công tiền vệ Ander Herrera theo dạng chuyển nhượng tự do. Không tốn 1 xu để có được sự phục vụ của cầu thủ người Tây Ban Nha, PSG đã dành cho Ander Herrera những sự hậu đãi lớn.

Theo đó, hợp đồng được ký giữa Ander Herrera với PSG có thời hạn lên tới 5 năm, đến tháng 6/2024. Đây được coi là điều hiếm thấy với một cầu thủ đã bước sang tuổi 29.

Chi tiết hợp đồng giữa Ander Herrera với PSG không được tiết lộ nhưng theo báo chí Pháp, Ander Herrera sẽ được nhận mức lương 300 ngàn bảng mỗi tuần. Mức lương này cao ngang với cầu thủ được hưởng chế độ tốt tứ 4 MU ở thời điểm hiện tại là Marcus Rashford.

Tại PSG, Ander Herrera sẽ khoác áo số 21, chiếc áo từng gắn bó với anh tại Old Trafford. Ander Herrera trở thành tân binh thứ hai của PSG ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, sau Pablo Sarabia với mức phí khoảng 20 triệu euro từ Sevilla.

Trước khi đầu quân cho PSG, Ander Herrera đã có 5 mùa giải gắn bó với MU, ra sân 189 trận, ghi 20 bàn thắng. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử kỳ vọng Ander Herrera sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Adrien Rabiot - tiền vệ cũng vừa gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.