Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các CĐV Real Madrid cũng đã được chứng kiến bom tấn 'khủng' nhất trong phiên chợ Hè của CLB. Đã có tới 50.000 CĐV đã đến tham dự lễ ra mắt của Hazard và thấy anh lần đầu khoác lên mình màu áo Hoàng gia.

Trả lời phỏng vấn báo giới, Eden Hazard bày tỏ sự vui mừng khi được gia nhập một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới. Anh cũng khẳng định về việc, sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cùng với thành công của Real Madrid.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có cơ hội được trở thành người của Real Madrid. Tuy nhiên bây giờ, điều trong mơ đó đã trở thành hiện thực. Đây là thời điểm thích hợp để tôi có thể đóng góp tốt nhất cho CLB.

Tôi mới 28 tuổi và còn nhiều dự định ở phía trước. Một trong số đó là việc trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Trước đó, tôi sẽ cùng Real để biến CLB trở lại vị thế số 1 hành tinh", Hazard cho hay.

Được biết, để có được cái gật đầu từ đội bóng cũ Chelsea, phía Real Madrid đã phải chi đến hơn 100 triệu euro. Con số này sẽ còn được nâng lên tùy theo thành tích tương lai của Hazard.