Cách đây ít giờ, trang chủ Real Madrid đang thông báo: "Câu lạc bộ đã hoàn tất hợp đồng có thời hạn 5 năm với Eden Hazard, kết thúc vào ngày 30/6/2024. Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế, Hazard sẽ ra mắt với tư cách cầu thủ mới của câu lạc bộ vào ngày 13/6/2019 tại Bernabeu".

Real Madrid dành rất nhiều lời ngợi khen cho tân binh Hazard. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nhấn mạnh những thành tích mà ngôi sao người Bỉ giành được trong năm qua như danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết Europa League, Quả bóng bạc World Cup 2018 và có tên trong đội hình tiêu biểu của FIFA và UEFA năm 2018. 

Hazard được coi là mảnh ghép hoàn hảo để phục hưng "đế chế Real Madrid" sau thời của Cristiano Ronaldo. "Đội bóng của chúng ta sẽ được tăng cường sức mạnh bởi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", trang chủ Kền kền trắng viết.

Trong khi đó trang chủ Chelsea cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho Eden Hazard sau khi anh rời Stamford Bridge. The Blues hy vọng có thể tái hợp với cầu thủ xuất sắc nhất câu lạc bộ trong tương lai.

Mất Hazard là một tổn thất lớn với Chelsea khi họ bị cấm chuyển nhượng trong vòng 2 năm. Trong màu áo The Blues, Hazard ra sân 352 trận và ghi 110 bàn trên mọi đấu trường.