Theo tờ AS tiết lộ, HLV Zinedine Zidane đang coi Mohamed Salah như một phần trong kế hoạch tái thiết Real Madrid trong mùa tới. Thậm chí Los Blancos không ngại chi đậm để đưa nhà vô địch C1 2019 về Tây Ban Nha ngay Hè này. Mặc dù, họ đã sở hữu những Hazard, hay Jovic.

Hiện Salah còn tới 4 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản Liverpool. Thống kê trên trang Tranfermark cho biết, giá trị chuyển nhượng của tiền đạo người Ai Cập lên đến 150 triệu euro. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề với Real, khi họ tuyên bố trả tới... 200 triệu euro để có được cầu thủ này.

Những chia sẻ của Mohamed Salah sau trận chung kết Champions League đã gây nên nhiều lo lắng cho CĐV The Kop. Anh trả lời khá 'nước đôi' khi không khẳng định mà cũng không phủ nhận sẽ ở lại Anfield ở mùa giải tới.

"Tôi chưa thể nói ngay được tương lai của mình sẽ ra sao trong mùa giải tới. Tôi cùng Liverpool đang ở trong giai đoạn hết sức tuyệt vời và muốn tận hưởng điều này trước, chưa vội nghĩ nhiều đến tương lai.

Giao kèo của tôi và CLB vẫn còn tới vài năm. Với một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi phải thực hiện đúng theo yêu cầu khi vẫn còn khoác áo Liverpool. Ngoài ra, mọi chuyện khác sẽ được tính toán sau", Salah cho hay.

Cần phải biết, ngoài Real Madrid, còn có M.U và Bayern Munich đang sẵn sàng lăm le 'hớt tay trên' thương vụ Salah ngay trước mặt Kền kền trắng.