Dù vừa giành chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp cùng Real Madrid song siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn không cảm thấy hạnh phúc tại Bernabeu. Theo báo chí Anh và Tây Ban Nha, CR7 đang bất đồng với Chủ tịch Florentino Perez khi đến thời điểm hiện tại, ông chủ của Real Madrid vẫn chưa thực hiện lời hứa gia hạn hợp đồng và tăng lương cho cầu thủ người Bồ Đào Nha. Hiện tại, Ronaldo chỉ nhận khoảng 25 triệu euro/năm trong khi mức lương của Messi lên tới 35 triệu euro/năm và CR7 dĩ nhiên không thể cảm thấy hài lòng vì điều đó.

Về phía Real Madrid, BLĐ đội bóng cũng không mặn mà trong việc giữ chân Ronaldo khi anh năm nay đã bước sang tuổi 33. Bản hợp đồng hiện tại của CR7 với Los Blancos còn thời hạn tới năm 2021 nhưng không loại trừ khả năng anh sẽ rời Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Ngoài vấn đề với Chủ tịch Perez, Ronaldo cũng muốn rời Tây Ban Nha sau những rắc rối liên quan tới thuế má thời gian vừa qua.

Theo Daily Mail, PSG có thể trở thành bến đỗ tiếp theo của Cristiano Ronaldo. Cụ thể, Real Madrid đang lên phương án để đưa siêu sao người Bồ Đào Nha tham gia như một phần trong thương vụ thế kỷ chiêu mộ Neymar. 

Thông tin Neymar qua Real Madrid đã râm ran ngay khi cầu thủ người Brazil chấp nhận rời Barca để cập bến PSG mùa hè năm ngoái. Dù hưởng lược cao ngất nhưng siêu sao người Brazil cũng không hề cảm thấy vui vẻ ở sân Parc des Princes. Neymar cho rằng Ligue 1 là giải đấu thiếu tính cạnh tranh và không phù hợp để anh phát triển thành cầu thủ số 1 thế giới.

Cả Ronaldo và Neymar đều đã sẵn sàng ra đi. Tất cả chỉ còn chờ giới thượng tầng của Real Madrid cũng như PSG “bật đèn xanh” để tạo nên thương vụ chuyển đổi cầu thủ “vô tiền khoáng hậu” trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.