- M.U đang liên hệ để mang về Old Trafford ngôi sao Ivan Rakitic. Quỷ đỏ coi tiền vệ 31 tuổi như là sự thay thế phù hợp cho vị trí Ander Herrera để lại. Trong khi đó Barca cũng muốn bán tuyển thủ Croatia nhằm có tiền để thực hiện các thương vụ khác.

- Trong một diễn biến khác, Pogba đang khó tới Real vì chính M.U. Theo AS, đội bóng thành Manchester quyết không chịu ngồi vào bàn đàm phán với Real Madrid về thương vụ tiền vệ người Pháp.

- Bayern Munich nhắm tới tiền đạo Timo Werner như một sự thay thế cho Lewandowski đang có dấu hiệu tuổi tác. Cầu thủ của Leipzig chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản, và 'Hùm xám' muốn mang anh về theo dang tự do.

- HLV Carlo Ancelotti của Napoli rất muốn có được tiền vệ James Rodriguez. Cầu thủ người Colombia mới về Real Madrid sau khi kết thúc 2 năm sang Bayern theo dang cho mượn, và thừa nhận việc không có tương lai ở Bernabeu.

- Julian Draxler được coi là mục tiêu hàng đầu của Tottenham trong bối cảnh Christian Eriksen đang rục rịch rời đội. Tuy vậy, cầu thủ này cho biết anh vẫn muốn cạnh tranh tại PSG và chưa muốn rời đi.