- PSG đang tích cực liên hệ với Juventus để hỏi mua Paulo Dybala. Họ sẽ phải cạnh tranh với M.U trong thương vụ này. Tuy nhiên với số tiền chuyển nhượng khoảng hớn 70 triệu euro, đội bóng nước Pháp đang chiếm ưu thế hơn hẳn.

- Tương lai của Gonzalo Higuain đang dần được sáng tỏ. Nhiều khả năng Juventus sẽ tiếp tục đẩy anh đi theo dạng cho mượn. AS Roma đang là CLB tiềm năng khi chịu chi khoảng 6 triệu euro để mượn tiền đạo này trong 2 mùa.

- Với việc phải cạnh tranh gay gắt với Napoli về thương vụ James Rodriguez, Atletico Madrid đang muốn tìm kiếm một cái tên xứng đáng để thay thế. Tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham Hotspur đang được nửa đỏ thành Madrid nhắm đến, và sẵn sàng chi đậm để giải phóng hợp đồng.

Chuyển nhượng 20/7: PSG dẫn đầu thương vụ Paulo Dybala, Atletico Madrid chờ đợi Christian Eriksen

Christian Eriksen có thể đến Atletico Madrid

- Bayern Munich hy vọng sẽ có thể sở hữu được Blaise Matuidi từ Juventus. Nhà vô địch World Cup 2018 có thể khó cạnh tranh tại Turin do 'Lão phu nhân' mới sở hữu Adrien Rabiot và Aaron Ramsey.

- Ngoài James Rodriguez, Napoli đang hy vọng sẽ mua được tiền vệ Nicolas Pepe của Lille trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa. Pepe đang được đại diện nước Pháp treo giá 65 triệu euro.