- Sau khi M.U rút lui khỏi thương vụ Paulo Dybala, đến lượt PSG đã nhảy vào nhằm sở hữu chân sút người Argentina. Đội bóng nước Pháp muốn tìm phương án thay thế, phòng khi Neymar chia tay CLB. Phía Juventus cũng không giữ Dybala, và sẽ để anh ra đi nếu nhận được đủ tiền.

- Cũng liên quan đến Neymar, phía Barca đã đưa ra đề nghị trao đổi bộ đôi Ousmane Dembele cùng Philippe Coutinho cho PSG. Đáng chú ý với lời đề nghị này, Blaugrana chỉ muốn trao đổi người chứ không đưa tiền mặt.

- Real Madrid vẫn chưa từ bỏ ý định mua Paul Pogba. Los Blancos đã đặt James Rodriguez cùng 30 triệu euro lên bàn đàm phán. Tuy nhiên phía MU vẫn một mực từ chối.

Chuyển nhượng 6/8: PSG hỏi mua Paulo Dybala, Real Madrid dùng James Rodriguez câu Paul Pogba

James Rodriguez và Paul Pogba khó đổi CLB

- Tottenham đã đồng ý trả Betis 55 triệu bảng để đổi lấy tiền vệ Giovani Lo Celso. Thương vụ này có thể diễn ra trong vòng 7 ngày tới. Nếu có được chân sút người Argentina, nhiều khả năng 'Gà trống' sẽ để Christian Eriksen ra đi.

- Hậu vệ Joao Cancelo đã có mặt tại Manchester để chuẩn bị hoàn tất thủ tục gia nhập Man City. Đội chủ sân Etihad sẽ trả cho Juventus 35 triệu euro cộng với hậu vệ cánh Danilo để có được cầu thủ người Bồ Đào Nha.