- Real Madrid muốn biến Paul Pogba thành bom tấn mới sau khi mua Hazard. Tiền vệ người Pháp đang không cảm thấy hạnh phúc tại M.U, đồng thời Real sẵn sàng chi tới 150 triệu bảng để giải cứu anh.

- M.U không còn quá thiết tha về việc giữ chân thủ thành David de Gea. Thậm chí, họ còn chấp nhận trả 20 triệu bảng tiền bồi thường cho 1 năm hợp đồng còn lại của thủ thành người Tây Ban Nha.

- Tiền vệ chạy cánh Yannick Carrasco của Dalian Yifang đang được Arsenal liên hệ. Mức giá của cầu thủ này rơi vào khoảng 25 đến 30 triệu bảng.

- PSG sẵn sàng chi đậm tới hơn 100 triệu euro để cứu rỗi Coutinho khỏi Barca. Đội bóng nước Pháp sẽ phải cạnh tranh với hai đối thủ M.U, Juventus hay cả Liverpool về thương vụ này.

- Hậu vệ phải Nelson Semedo đang bất ngờ tìm cách rời Barcelona, Lí do vì anh không hài lòng với sự can thiệp về nhân sự của siêu sao Lionel Messi. Hiện Man City, Tottenham và Inter Milan cũng đánh tiếng muốn sở hữu cầu thủ người Bồ.

- Barcelona đang dẫn đầu cuộc đua nhằm có được hậu vệ trái Filipe Luis của Atletico Madrid. Đội bóng xứ Catalan muốn có một phương án dự phòng cho Jordi Alba trong trường hợp cầu thủ này quá tải.

- Real Madrid đang tính đẩy Mariano Diaz sang Valencia để nhường chỗ cho những tiền đạo khác. Ngoài Diaz, những Ceballos, Llorente cũng không còn tương lai ở Bernabeu.