Damian tìm đường rời M.U

Damian từ lâu đã không còn chỗ đứng trong đội hình của Quỷ Đỏ. Được HLV Louis Van Gaal đưa về để đảm nhận hành lang cánh phải của M.U, nhưng cựu cầu thủ Torino này chưa bao giờ đáp ứng được kì vọng.

Với việc HLV Mourinho cũng không ưa thích sử dụng cầu thủ người Ý này, đã có những thông tin về việc anh sẽ rời khỏi sân Old Trafford vào mùa hè này. Điểm đến của cầu thủ 28 tuổi này nhiều khả năng sẽ là Juventus.

Liverpool sẵn sàng bạo chi để có Suso

Theo thông tin từ tờ Marca, Liverpool đang tính mua lại tiền đạo cánh Suso từ AC Milan.

Cụ thể, cầu thủ Tây Ban Nha này từng có 5 năm thi đấu cho The Kop, nhưng chỉ thực sự nổi lên sau khi chuyển sang thi đấu cho AC Milan năm 2015. BLĐ của Liverpool được cho là sẵn sàng chi ra 40 triệu Euro tiền giải phóng hợp đồng để đưa cầu thủ này trở lại sân Anfield.

Mục tiêu của Arsenal và Tottenham tiết lộ đội bóng yêu thích

Theo đó, tiền đạo cánh Malcom của Bordeaux mới đây đã tiết lộ đội bóng trong mơ của anh. Theo anh chia sẻ, đó chính là PSG, và thậm chí đã có những liên hệ từ phía đội bóng thủ đô nước Pháp để chiêu mộ anh.

Theo thông tin từ đầu tháng 4, PSG muốn có chữ ký của Malcom và sẵn sàng chi ra phí giải phóng hợp đồng 50 triệu euro cho cầu thủ người Brazil này.