Vụ việc xảy ra ở buổi tập kín của Bayern vào ngày 11/4 vừa qua. Trên sân tập, Lewandowski được cho là đã có những lời lẽ không mấy hay ho về Kingsley Coman, điều này khiến ngôi sao người Pháp nổi giận.

Sau màn đấu khẩu, hai 'ông sao' của Bayern lao vào nhau nói chuyện bằng nắm đấm. Theo phóng viên tờ Bild, Coman và Lewandowski đấm nhau 'không trượt phát nào', và 2 đồng đội Jerome Boateng và Niklas Suele đã phải lao vào can ngăn. Mọi chuyện sau đó tạm lắng xuống.

Tuy nhiên khá bất ngờ là HLV Niko Kovac không hề tỏ thái độ gì sau vụ ẩu đả này, khi vẫn cho Coman và Lewandowski tập luyện bình thường cùng toàn đội ngay sau vụ việc. Nhiều cầu thủ tỏ ra bất bình với sự ngó lơ này của HLV Kovac.

Hiện Ban lãnh đạo Bayern chưa có động thái nào về vụ ẩu đả của Coman và Lewandowsk, nhưng nhiều khả năng cả 2 ngôi sao này sẽ nhận án kỷ luật nặng trong thời gian tới.

Chắc chắn diễn biến này không hề có lợi cho Munich khi họ đang cạnh tranh gắt gao chức vô địch với Dortmund. Cuối tuần này, Hùm xám sẽ có chuyến làm khách trên sân Fortuna Dusseldorf, trong bối cảnh họ chỉ hơn Dortmund 1 điểm.

Kingsley Coman đấm Lewandowski không trượt phát nào trên sân tập Bayern

Coman đấm Lewandowski 'không trượt phát nào' trở thành đề tài cho giới chế ảnh