Sáng 15/6, ông Joe Lewis trở lại Cần Thơ cùng con gái. Tại đây ông đã đi thăm SVĐ Cần Thơ và gặp gỡ ban lãnh đạo và các cầu thủ đội bóng đang thi đấu tại giải hạng Nhất Việt Nam.

Trong 2 lần đến Cần Thơ trước đây, ông chủ Tottenham chủ yếu tham gia các hoạt động du lịch, tham quan các danh lam, thắng cảnh ở xứ Tây Đô. Lần thứ 3 đến miền Tây bằng du thuyền 150 triệu USD, tỷ phú Joe Lewis đặc biệt quan tâm đến bóng đá và nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ đại diện thành phố Cần Thơ.

Theo chia sẻ của giám đốc kỹ thuật CLB Cần Thơ, ông Nguyễn Thanh Danh, tỷ phú Joe Lewis dành nhiều sự quan tâm đến bóng đá Việt Nam và có những đánh giá tích cực về cơ sở vật chất của đội bóng Tây Đô.

"Chủ trương của thành phố Cần Thơ là thể hiện sự trân trọng với tỷ phú Joe Lewis. Ông ấy không chỉ muốn mang đội trẻ Tottenham đến Cần Thơ mà còn mang đội 1 đến đây", ông Thanh Danh chia sẻ.

Được biết trong 2 lần trước đó, tỷ phú Joe Lewis từng muốn mang Cúp vô địch Champions League đến Cần Thơ. Đáng tiếc là Tottenham đã để thua Liverpool trong trận chung kết. Ở lần thứ 3 này, ông hứa sẽ mang Cúp trở lại Việt Nam nếu Tottenham giành chức vô địch châu Âu.