Mở đầu buổi phỏng vấn trước trận chung kết King's Cup 2019, câu hỏi được đặt ra cho huấn luyện Park Hang Seo là ông cảm thấy như thế nào trước trận đấu quan trọng tới. 

Ông thầy người Hàn Quốc đã không ngần ngại chia sẻ rằng, với tuyển Việt Nam, chung kết King's Cup đã là trận đấu với Thái Lan vừa qua. 

HLV Park Hang Seo tiết lộ: "Đối với tuyển Việt Nam, chung kết giải đấu này đã là từ trận đấu trước với Thái Lan. Bóng đá Thái và Việt luôn có sự cạnh tranh lớn. Rất may ở trận đấu vừa qua, chúng tôi đã có được kết quả tốt, giành chiến thắng ngay trên sân của họ". 

Chia sẻ về trận đấu sắp tới, huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ thêm: "Chúng tôi biết tuyển Curacao là đội bóng mạnh. Tôi khẳng định chúng tôi sẽ chơi hết sức và cố gắng giành cúp". 

"Chúng tôi từng thi đấu với các đội bóng hàng đầu ở châu Á như Nhật Bản. Họ có tới 1-2 cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu. Nhưng với Curacao, đến đây tôi mới biết đội bóng này và họ đang đứng thứ 82 thế giới."

"Theo tôi được biết, phần lớn cầu thủ của họ học bóng đá ở châu Âu và lớn lên tại Hà Lan. Họ có thể hình và kỹ thuật nhờ được đào tạo ở châu Âu. Đối đầu với đội bóng mạnh như thế sẽ là trải nghiệm tốt với chúng tôi.", ông Park chia sẻ. 

Trận đấu chung kết King's Cup 2019 tới giữa Việt Nam với Curacao sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 45 ngày 8/6 tới. Bongdapro sẽ tường thuật diễn biến từng phút trận đấu này. Mời quý vị độc giả theo dõi!