Real Madrid đã chi tới 88,5 triệu bảng (100 triệu euro) để chiêu mộ Eden Hazard từ Chelsea. Hợp đồng này kèm phụ phí có thể khiến hợp đồng này lên tới 150 triệu bảng (168 triệu euro) nếu tiền vệ người Bỉ thi đấu thành công trong màu áo mới.

Sáng 14/6, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã ra mắt Hazard trước sự chứng kiến của 50 ngàn CĐV trên sân Bernabeu. Chủ tịch Perez hồ hởi phát biểu: "Real Madrid hạnh phục vì có được sự phục vụ của ngôi sao hàng đầu thế giới. Eden Hazard sẽ sớm nhận thấy Bernabeu là ngôi nhà tuyệt vời nhất của bóng đá thế giới".

Trong lễ ra mắt, Eden Hazar phát biểu: "Tôi muốn giữ mãi khoảnh khắc này, trước 50 ngàn CĐV Real Madrid. Cuối cùng mơ ước từ nhỏ được khoác áo đội bóng vĩ đại nhất thế giới của tôi đã trở thành hiện thực".

Lễ ra mắt Hazard thành công khi có được lượng CĐV lớn thứ ba lịch sử theo dõi và cổ vũ. Trước Hazard chỉ có Cristiano Ronaldo (80 ngàn CĐV) và Kaka (55 ngàn CĐV) sở hữu lễ ra mắt hoành tráng hơn.

Tuy nhiên, Real Madrid đã khiến các fan hẫng hụt trong lễ ra mắt Hazard. Cụ thể, ngôi sao người Bỉ đã mặc áo không số trong suốt buổi lẽ. Trước đó, nhiều người khẳng định Hazard sẽ mặc số 7 ở Bernabeu nhưng có vẻ như tất cả sẽ phải chờ đợi để biết tân binh này có được kế thừa số áo của Cristiano Ronaldo hay không.