- David de Gea đang bị ảnh hưởng vì mùa giải thảm hại cùng M.U. Theo AS tiết lộ, anh đã không còn là sự lựa chọn số 1 tại ĐT Tây Ban Nha. Minh chứng rõ nhất là trận thắng Thụy Điển 3-0 của La Roja, de Gea tiếp tục có trận thứ 3 liên tiếp dự bị cho Kepa.

- Báo giới Tây Ban Nha tiết lộ, Real Madrid đã ấn định ngày ra mắt bom tấn Eden Hazard, ngay sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ tại ĐTQG. Bên cạnh đó, hai chấn sút khác là Luka Jovic và Ferland Mendy cũng sẽ được giới thiệu cùng đợt.

- M.U và Real Madrid đang chuẩn bị thực hiện cuộc trao đổi rất đáng chú ý. Khi Paul Pogba sẽ tới Santiago Bernabeu còn Gareth Bale sẽ tới Anh theo chiều ngược lại.

- ĐT Việt Nam sẽ lên kế hoạch tổ chức trận giao hữu giữa với Nigeria trong thời gian tới. Đây là thông tin đã được VFF xác nhận. Dự kiến, trận đấu sẽ diễn ra vào thời điểm cuối năm.

- Trung vệ Trần Đình Trọng đang chuẩn bị sang Singapore hoặc Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng chéo trước. Hiện cầu thủ này đang điều trị tại Việt Nam để hết dịch đầu gối.