Man United và Arsenal tranh giành sao trẻ Lyon

HLV Solskjaer đang rất muốn cải thiện sức tấn công cho Quỷ Đỏ bằng việc mang về những ngôi sao và Dembele là một trong những mục tiêu theo đuổi của HLV người Na Uy.  Trong khi đó, Pháo thủ muốn tìm một tiền đạo để hỗ trợ cho Aubameyang và Lacazette trong khâu ghi bàn. Moussa Dembele năm nay 22 tuổi này đang có phong độ cao khi có được 12 bàn thắng sau 27 trận đã đấu cho Lyon ở mùa giải này.

Tottenham tranh giành mục tiêu của Barcelona

Ngoài Harry Kane đem đến sự yên tâm, những tiền đạo còn lại gây sự thất vọng nhưng tiền đạo người Anh thường xuyên gặp phải những chấn thương. HLV Pochettino đang coi Maxi Gomez của Celta Vigo là sự bổ sung hợp lí. BLĐ Gà Trống sẵn sàng trả 43,5 triệu bảng để có được tiền đạo ghi được 11 bàn thắng ở mùa giải này.

Trọng tài xin nghỉ vẫn bắt ở V-League 2019

Đó là trường hợp của trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh. Trọng tài đến từ miền Nam đã đệ đơn xin thôi không sinh hoạt ở ban trọng tài Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn được VPF phân công bắt chính ở 3 vòng của V-League 2019. Theo những người có phẩm quyền chia sẻ,  việc trọng tài Công Khanh dù không sinh hoạt ở ban trọng tài Tp Hồ Chí Minh nhưng vẫn tham gia lớp tập huân trọng tài từ đầu giải nên việc phân công nhiệm vụ là bình thường.