Trực tiếp South Melbourne vs Avondale

Thời gian: 13h ngày 16/6

Địa điểm: Trung tâm thể thao Melbourne - Lakeside.

Giải NPL khu vực bang Victoria đang diễn ra khá căng thẳng. Avondale vẫn đang xếp đầu bảng nhưng khoảng cách của họ với nhóm bám đuổi đã ngắn đi rất nhiều sau chuỗi thành tích đáng thất vọng vừa qua. Năm trận gần nhất họ chỉ thắng 1 và chỉ có phong độ xuất thần với 11 trận thắng trước đó mới giúp Avondale vẫn giữ được ngôi đầu cho đến lúc này.

South Melbourne thì hoàn toàn ngược lại với Avondale. Sau chuỗi trận mở màn cực kỳ tệ hại, giờ đây họ lại thắng 4/5 trận gần nhất để vươn lên giữa BXH. Dẫu vậy, South Melbourne đều bị thủng lưới trong 7 trận gần nhất và các trận đấu đều kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Về đối đầu, Avondale đang áp đảo với 4 trận thắng liên tiếp trong 4 trận gần nhất, và tất cả đều diễn ra với ít nhất là cách biệt 2 bàn. Họ cần có một kết quả tương tự để tìm lại phong độ của chính mình cho cuộc đua vô địch bang.

Thông tin trực tiếp South Melbourne vs Avondale

Trận đấu giữa South Melbourne vs Avondale sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 16/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!