Kết quả Sydney 2-0 Adelaide United

Sydney 2-0 Adelaide United: 3 điểm dễ dàng

Sydney 2-0 Adelaide United: 3 điểm dễ dàng

Thông tin trước trận Sydney vs Adelaide United

Sydney đối đầu Adelaide United được đánh giá là cặp đấu cần bằng ở vòng 21 A League. Xét trên nhiều khía cạnh, hai đội ngang tài ngang sức về phong độ, lực lượng, lịch sử đối đầu. 

Về phong độ, cả Sydney và Adelaide United đều đang trải qua chuỗi trận không thật sự ấn tượng. Ba trận đấu gần nhất, Sydney thắng 1 trận, nhận 1 kết quả hoà và 1 lần thất bại. Trong khi đó, con số ấy của Adelaide United là 1 trận hoà và 2 thất bại. 

Vòng 20 vừa qua, Sydney giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Wellington Phoenix. Còn Adelaide United bị cầm hoà không bàn thắng trên sân của Newcatles Jets. 

Tính lịch sử đối đầu, Sydney và Adelaide United cho thấy sự 'một chín, một mười'. Ở ba lần chạm trán nhau gần nhất, hai đội chia đôi mỗi người một chiến thắng và một lần kết thúc 90 phút với tỷ số hoà. 

Ở vòng 21 này, cả hai đều đang có quyết tâm cao nhất để giành 3 điểm trọn vẹn. Với Sydney, họ cần 3 điểm để tiếp tục bám đuổi sát sao đội đầu bảng Perth Glory. Adelaide United thì lại cần một chiến thắng để nối dài cách biệt điểm số với đội bám sát phía sau Melbourne Victory. 

Hiện tại, trước trận đấu, cả hai đội đều đang có được lực lượng mạnh nhất khi không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào. 

Trận đấu giữa Sydney với Adelaide United sẽ diễn ra vào lúc 15h50 chiều nay (1/3). Mời quý vị độc giả theo dõi.