Trực tiếp bóng đá Tobol vs Jeunesse d'Esch

Thời gian: 19h ngày 18/7

Địa điểm: Sân Astana Arena, Nur-Sultan, Kazakhstan.

Thông tin chung Tobol vs Jeunesse d'Esch

Trận đấu giữa Tobol vs Jeunesse d'Esch diễn ra trong khuôn khổ vòng loại đầu tiên Europa League 2019/20. Ở lượt đi, Tobol và Jeunesse d'Esch đã cầm hòa nhau với tỷ số 0-0. Tuy nhiên, tỷ số đó khó lòng lập lại ở trận lượt về này.

Tobol là một đại gia của bóng đá Kazakhstan và không giống như những giải đấu châu Âu khác, giải VĐQG nước này vẫn đang diễn ra. Hiện tại, Tobol là đội dẫn đầu bảng với 39 điểm sau 18 vòng, bất chấp việc họ đã không thắng 2 trận gần nhất.

Trong khi đó, Jeunesse d'Esch chỉ là đại diện của quốc gia nhỏ bé Luxembourg. Năm ngoái, Jeunesse d'Esch đứng thứ 3 tại giải VĐQG nước này, nhưng phải tới tháng 8 mùa giải 2019/20 mới bắt đầu. Do đó, Jeunesse d'Esch sẽ không thể đảm bảo được thể lực thi đấu tốt nhất.

Tobol được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Máy tính đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Tobol là 69%, trong khi đối thủ Jeunesse d'Esch chỉ có khoảng 15% chiến thắng. 16% còn lại trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa.

Thông tin trực tiếp Tobol vs Jeunesse d'Esch

Trận đấu giữa Tobol vs Jeunesse d'Esch thuộc khuôn khổ vòng loại Euroa League. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên bongdapro. Mời các bạn chú ý đón xem.