Suphanburi vs BuriramKết quả Suphanburi 0-0 Buriran United: Xuân Trường mờ nhạt

 

Đội hình xuất phát Buriram United đấu với Suphanburi (Nguồn: Buriram United)

Sau trận mở màn chỉ được ra sân 50 phút ở Thai-League 2019, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được HLV Bozidar Bandovic chỉ thêm nhiều yếu tố cần cải thiện nếu muốn thành công tại đây.

'Xuân Trường chưa có đủ thể lực để sẵn sàng chơi trọn vẹn 90 phút. Tuy nhiên, tôi không đánh giá cậu ấy qua một trận, điều đó không công bằng, và cậu ấy cần thêm thời gian', HLV Bandovic nhận xét về Xuân Trường sau trận đấu với Chonburi FC.

Cơ hội đá chính trận thứ 2 liên tiếp vẫn còn với Xuân Trường, bởi tiền vệ người Nhật Bản Hajime Hosogai vẫn đang phải dưỡng thương dài hạn. Do đó cánh cửa ở khu trung tuyến Buriram vẫn rộng mở với cầu thủ gốc Tuyên Quang.

Đối thủ của Buriram và Xuân Trường ở vòng 2 Thai-League là Suphanburi - CLB cũng có 1 điểm sau vòng đấu mở màn. Mùa giải năm ngoái, Suphanburi xếp thứ 10 Thai-League 2018.

Đội hình đội chủ sân Suphan Buri Provincial có một số gương mặt đáng chú ý như tam tấu Brazil Anderson - Jonatan Reis - Cleiton Silva, cùng một số tuyển thủ quốc gia Thái Lan: thủ môn đội trưởng Kosin, Atit Daosawang, tiền đạo Philippines Mark Hartmann...

Thông tin trực tiếp Suphanburi vs Buriram

Trận đấu giữa Suphanburi vs Buriram sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 1/3.

Chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến trực tiếp trận đấu này! Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem và ủng hộ!