Trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Indonesia

Thời gian: 15h30 ngày 7/6

Địa điểm: Sân vận động Jalan Besar, Singapore.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Giải giao hữu Merlion Cup là giải đấu thường xuyên được tổ chức tại Singapore. Tuy nhiên, năm nay là lần đầu tiên Merlion Cup được tổ chức lại sau 10 năm bị gián đoạn và lần này, giải được tổ chức cho các đội ở lứa tuổi U22. Bốn đội bóng sẽ tham dự giải lần này là Singapore, Thái Lan, Philippines và Indonesia.

Indonesia đang là đương kim vô địch U22 Đông Nam Á được tổ chức hồi tháng 2 vừa qua, trong khi Thái Lan chính là nhà Á quân. Đây đã là lần thứ 2 mà 2 đội gặp lại nhau kể từ giải U22 Đông Nam Á. Trước đó, Thái Lan thắng Indonesia với tỷ số 4-0 ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Mặc dù vậy, Thái Lan lần này mang tới giải Merlion Cup một đội hình hoàn toàn khác so với vòng loại U23 châu Á và cả giải U22 Đông Nam Á. Hàng loạt trụ cột như Worachit Kanitsribampen, Anon Amornlerdsak, Supachai Jaided, Suphanat Mueanta, Supachok Sarachat đều vắng mặt vì nhiều lý do khác nhau. Có lẽ ông Gama đang có những thử nghiệm để chọn ra đội hình tốt nhất cho SEA Games 2019. Trong khi đó, Indonesia vẫn có đội hình mạnh nhất với những Zola, Sulaeman...

Đội hình dự kiến 

Indonesia (4-3-3): Nadeo Argawinata; Asnawi Mangkualam, Nurhidayat, Rachmat Irianto, Rizky Dwi; Lutfi Kamal, Sani Rizki, Gian Zola; Witan Sulaeman, Feby Eka, Osvaldo Haay 

Thailand (4-3-3): Korraphat Nareechan; Shinnaphat Leeaoh, Saringkan Promsupa, Apisit Sorada, Sarayut Sompim; Ekanit Panya, Siwakorn Sangwong, Jaroensak Wonggorn; Kannarin Thawomsak, Sittichok Paso, Korrawit Tasa.

Thông tin trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Indonesia

Trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 7/6! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!