Bàn thắng

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Đào Văn Nam (57'), Nguyễn Trung Học (64')

Trong hiệp 1 đội chủ nhà Đắk Lắk chỉ tạo ra được một cơ hội duy nhất khi Y Thăng Ê ban tung ra cú vô-lê rất đẹp nhưng bị thủ môn đối phương cản phá. Trong khi đó các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tạo ra được khá nhiều cơ hội nhưng các chân sút của đội khách, đặc biệt là Lê Xuân Tú rỏ ra khá vô duyên. Hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ khách vẫn dồn dập tấn công như thời điểm cuối hiệp 1, trong khi các cầu thủ chủ nhà ra sức chống đỡ nhưng chỉ giữ vững được đến phút 57. Ngay sau đó chưa đầy 10 phút, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại có thêm bàn thắng thứ 2. Dẫn trước hai bàn và chơi trên cơ đối thủ, các cầu thủ khách nắm chắc phần thắng và có thể có nhiều bàn thắng hơn nữa nếu may mắn.

Thắng trận, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn đang giữ chắc ngôi đầu bảng tại giải hạng nhất quốc gia 2019.

DIỄN BIẾN CHÍNH CỦA TRẬN ĐẤU

17:19 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. ĐẮK LẮK 0-2 HỒNG LĨNH HÀ TĨNH!

PHÚT 90+1. KHÔNG VÀO! Lưới của Đắk Lắk đã lại rung lên nhưng trọng tài đã căng cờ báo việt vị.

PHÚT 90. Các cầu thủ chủ nhà hầu như không còn cơ hội xoay chuyển tình thế, không những thế vẫn phải chống lại các đợt tấn công của đội khách. Hiệp 2 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 88. KHÔNG VÀO! Nguyễn Trung Học có cơ hội rất tốt để dứt điểm trong vòng cấm nhưng lại sút bóng đúng chân trụ của thủ môn Văn Đức Vũ

PHÚT 86. Lương Thanh Ngọc Lâm có pha sút xa từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch khung thành quá thiếu chính xác

PHÚT 84. Không thể phối hợp lên bóng ngắn, các cầu thủ chủ nhà sử dụng các đường chuyền dài sang phần sân đối thủ để lên bóng tấn công.

PHÚT 82. Sức ép vẫn dồn lên phần sân của Đắk Lắk. Nguyễn Văn Đức bên phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được tung vào sân thay cho Nguyễn Văn Hiệp

PHÚT 80. Y Thăng Êban có pha sút bóng từ xa nhưng bóng đi không chính xác. Ngay sau đó đến lượt Phạm Tuấn Hải đánh đầu chệch cột dọc ở khoảng cách gần sau đường phản công nhanh của đội khách.

PHÚT 78. Trần Đức Trung bên phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào sân thay cho Lý Công Hoàng Anh

PHÚT 76. Thế trận đôi công đang diễn ra nhưng các cầu thủ khách chủ động chơi chậm và chắc chắn, không để đối phương có cơ hội phản công.

PHÚT 74. Đến lượt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tấn công và được hưởng quả phạt góc bên cánh trái. Đắk Lắk phản công nhanh sau tình huống chống phạt góc.

PHÚT 72. Tốc độ trận đấu đang được đẩy cao khi các cầu thủ Đắk Lắk nỗ lực dồn sức tấn công. Đã có pha dứt điểm về phía khung thành của đội khách nhưng thủ môn Dương Quang Tuấn vẫn đang chơi tốt.

PHÚT 69. Vẫn đang là các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm bóng và ban rất thận trọng. Hổ bên phía Đắk Lắk được tung vào sân thay cho Nguyễn Duy Dương

PHÚT 66. Bị dẫn trước đến 2 bàn, các cầu thủ chủ nhà vẫn phải căng sức phòng ngự khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang chơi hưng phấn, tiếp tục ép sân tấn công.

PHÚT 64. VÀOOOOOOOOO! ĐẮK LẮK 0-2 HỒNG LĨNH HÀ TĨNH!!! Nguyễn Trung Học ra chân rất nhanh ở sát vòng cấm sau đường chuyền ngược ra từ cánh phải của Nguyễn Văn Hiệp

Kết quả Đắk Lắk 0-2 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không thể ngăn cản sức mạnh của đội khách

PHÚT 63. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân của Đắk Lắk. Các cầu thủ chủ nhà rất khó giành lại bóng cũng như tổ chức tấn công.

PHÚT 61. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhanh chóng lấy lại thế trận, cầm bóng khá chắc và triển khai với tốc độ chậm.

PHÚT 59. Đến lúc này Đắk Lắk mới dồn đội hình lên tấn công nhưng đội khách đã nhanh chóng lùi về bên phần sân nhà.

PHÚT 57. VÀOOOOOOOOO! ĐẮK LẮK 0-1 HỒNG LĨNH HÀ TĨNH!!! Từ tình huống đá phạt góc bên cánh trái, Đào Văn Nam băng vào dùng ngực đưa bóng vào lưới ở khoảng cách gần.

PHÚT 56. Thê một tình huống dứt điểm của Văn Hiệp bóng đi chệch cột dọc. Xuân Thi đánh đầu phá bóng ngay trên vạch vôi.

PHÚT 54. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao. Thê một tình huống Lê Xuân Tú băng vào vòng cấm đệm bóng nhưng các hậu vệ Đắk Lắk đang chơi lăn xả để cản phá.

PHÚT 51. Phạt góc bên cánh phải cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tuy nhiên đường tạt bóng vào vòng cấm kết thúc bằng pha đánh đầu thiếu chính xác.

PHÚT 49. Các cầu thủ Đắk Lắk không còn phòng ngự thụ động mà đã dâng lên chơi pressing tầm cao ngay bên phần sân khách.

PHÚT 47. Thế trận không có nhiều thay đổi so với cuối hiệp 1 khi các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dồn lên tấn công liên tục.

16:32 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giao bóng.

================

16:15 HIỆP 1 KẾT THÚC. ĐẮK LẮK 0-0 HỒNG LĨNH HÀ TĨNH!

PHÚT 45. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được hưởng quả phạt góc bên cánh trái nhưng không có tình huống nguy hiểm nào được tạo ra. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 44. KHÔNG VÀO! Liên tiếp là 2 pha đánh đầu nối và kết thúc bằng cú bay người dùng ngực của Tuấn Hải nhưng bóng không thể đi vào khung thành của Đắk Lắk

PHÚT 43. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân của Đắk Lắk. Các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang dồn sức tấn công vào phút cuối hiệp.

PHÚT 41. Thủ môn Văn Đức Vũ có pha ngả người khép góc cứu thua xuất sắc. Đỗ Xuân Thi bên phía Đắk Lắk được tung vào sân thay cho Bùi Hoàng Mỹ

PHÚT 39. Trận đấu vẫn diễn ra ở thế giằng co. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chủ động tấn công hơn nhưng vẫn thiếu đường chuyền mang tính quyết định trong khi chủ nhà Đắk Lắk chơi phản công cũng không hiệu quả.

PHÚT 37. Nguyễn Trung Học phải nhận thẻ vàng vì tình huống vào bóng thô bạo.

PHÚT 35. Trận đấu được tạm dừng do Hà Ngọc Vũ bên phía Đắk Lắk bị đau phải nằm sân đợi bác sĩ vào chăm sóc.

HÚT 33. Thêm một tình huống ở tư thế thuận lợi cách khung thành chưa đầy 10m Lê Xuân Tú lại sút bóng đi vọt xà rất thiếu chính xác.

PHÚT 31. Nguyễn Trung Học dứt điểm cận thành trúng chân thủ môn Văn Đức Vũ nhưng trước đó đã rơi vào tư thế việt vị.

PHÚT 29. Đắk Lắk có tình huống phản công hiếm hoi và được hưởng quả phạt góc bên cánh phải.

Kết quả Đắk Lắk 0-2 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không thể ngăn cản sức mạnh của đội khách

PHÚT 27. VẪN KHÔNG VÀO! Phạm Tuấn Hải dứt điểm sượt cột dọc sau tình huống lộn xộn trong vòng cấm

PHÚT 26. Sức ép tiếp tục dồn lên phần sân của đội chủ nhà. Toàn bộ các cầu thủ Đắk Lắk đã lùi về trước vòng cấm địa đội nhà để hỗ trợ phòng ngự.

PHÚT 24. KHÔNG VÀO! Lê Xuân Tú có bóng trước vòng cấm, xoay sở rất nhanh rồi tung ra cú sút rất căng nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

PHÚT 22. Đắk Lắk được hưởng quả phạt bên cánh trái nhưng các cầu thủ khách đã phá bóng lên sau tình huống đá phạt của Huỳnh Kim Hùng

PHÚT 20. Các cầu thủ khách cầm bóng nhiều hơn, liên tục tổ chức tấn công nhưng gặp nhiều khó khăn trước đội hình chơi thấp của Đắk Lắk

PHÚT 18. Y Thăng Êban hoạt động rất rộng trước vòng cấm đội khách nhưng các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn đang phòng ngự tốt.

PHÚT 16. Các cầu thủ chủ nhà cũng không tỏ ra vội vàng đưa bóng vào sân, chủ động giảm nhịp trận đấu.

PHÚT 14. Đồng Văn Trung bên phía Đắk Lắk phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi. Thế trận trên sân vẫn khá giằng co.

PHÚT 12. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tổ chức phản công và được hưởng quả phạt bên cánh trái. Tiếp theo là quả phạt góc bên cánh phải cho các cầu thủ khách.

PHÚT 10. KHÔNG VÀO! Y Thăng Êban tung người móc bóc rất đẹp nhưng thủ môn Quang Tuấn xuất sắc bay người cản phá

PHÚT 8. Tình huống nguy hiểm trước vòng cấm Đắk Lắk nhưng trọng tài đã xác định các cầu thủ khách phạm lỗi trước đó.

PHÚT 6. Tốc độ trận đấu đang được đẩy dần lên cao. Hùng Kim Hùng nỗ lực đi bóng bên cánh trái nhưng bóng đã đi hết biên dọc.

PHÚT 4. Các cầu thủ chủ nhà dồn lên tấn công với pha lên bóng bên cánh trái nhưng chưa thể tạo ra cơ hội về phía khung thành Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

PHÚT 2. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá chậm. Hai đội đang còn thăm dò nhau bằng các pha bóng ở giữa sân.

15:29 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. ĐẮK LẮK 0-0 HỒNG LĨNH HÀ TĨNH. Các cầu thủ Đắk Lắk giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Kết quả Đắk Lắk 0-2 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không thể ngăn cản sức mạnh của đội khách

Thông tin chung Đắk Lắk vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn đang tiến những bước vững chắc trên hành trình thăng hạng. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu vô địch Hạng nhất Quốc gia 2019, đội bóng này cần tránh sảy chân trước những đối thủ yếu hơn.

Trên bảng xếp hạng hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ hơn nhóm bám đuổi với khoảng cách đúng bằng một trận thắng. Do đó, chỉ cần để mất điểm, ngôi đầu của họ có thể mất bất kỳ lúc nào.

Đối thủ Đắk Lắk sắp tới cũng sẽ là đội bóng mà thầy trò HLV Phạm Minh Đức phải dè chừng. Bởi CLB phố Núi từng khiến những đội đứng đầu như Bình Phước hay Phố Hiến phải rất chật vật, thậm chí thất bại.

Ở trận lượt đi, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có chiến thắng dễ dàng 3-1. Tuy nhiên ở cuộc đối đầu tới đây, họ không thể chủ quan khi Đắk Lắk được chơi trên sân nhà và có lực lượng mạnh nhất.

Thông tin trực tiếp Đắk Lắk vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trận đấu giữa Đắk Lắk vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 19/7. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!