Trực tiếp Sài Gòn FC vs Bình Dương

Thời gian: 18h ngày 4/7

Địa điểm: SVĐ Thống Nhất, TPHCM.

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Sài Gòn FC vs Bình Dương

Trận đấu giữa Sài Gòn FC vs Bình Dương sẽ diễn ra trong khuôn khổ tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia 2019. Đây là một cuộc đối đầu không có quá nhiều sự cạnh tranh giữa 2 đội nhưng cả 2 đều đang để lại những ấn tượng tốt tại lượt đi V-League 2019.

Sau những trận đấu ấn tượng đầu mùa thì Sài Gòn FC đang chững lại với chỉ 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, trong đó có 2 trận thua và 1 trận hòa. Họ để thủng lưới trong cả 4 trận gần nhất.

Trong khi đó, Bình Dương thắng 4/5 trận gần nhất. Trận thua duy nhất của họ là ở đấu trường AFC Cup, nhưng đó là kết quả vẫn đủ giúp để họ đi tiếp. Về mặt đối đầu, Bình Dương không thua trong 3 lần gặp nhau gần nhất, trong đó, họ thắng 1-0 ở trận đấu lượt đi.

Đội hình dự kiến:

Sài Gòn FC: Văn Hoàng, Vũ Tín, Đức Lợi, Quốc Phương, Quốc Long, Văn Triền, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Ngọc Duy, Moura, Paulo.

Bình Dương: Đức Cường, Hồ Tấn Tài, Thanh Long, Ali, Veniamin, Văn Vũ, Trọng Huy, Lê Tấn Tài, Hoàng Max, Anh Đức, Wander Luiz.

Thông tin trực tiếp Sài Gòn FC vs Bình Dương

Trận đấu giữa Sài Gòn FC vs Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 4/7. Bongda TV sẽ tường thuật trực tiếp trong khi Bongdapro cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!