Kết quả U19 HAGL vs U19 SHB Đà Nẵng (FT 1-2): 

Ghi bàn:

U19 HAGL: Hoàng Tú (50')

U19 SHB Đà Nẵng: Võ Minh Đan (46'); Phạm Bá Thảo (68')

Trước một U19 SHB Đà Nẵng chơi mạnh mẽ và có phần bạo lực, U19 HAGL có vẻ bị chùn chân. Hệ quả là đội bóng sông Hàn có bàn mở tỉ số trước do công của Võ Minh Đan ở phút 46. Đúng 5 phút sau, Hoàng Tú gỡ hòa cho đội chủ nhà sau một pha đập nhả đẹp mắt.

Bàn ấn định tỉ số được thực hiện trên chấm phạt đền 11m cho SHB Đà Nẵng, sau khi Xuân Tạo bị phạm lỗi trái phép, và người lập công là Phan Bá Thảo.

Thắng chung cuộc 2-1, U19 SHB Đà Nẵng sớm giành vé vào bán kết. Còn U19 HAGL đứng trước nguy cơ bị loại khi bằng điểm với U19 Viettel nhưng kém hiệu số bàn thắng bại.

Thông tin trước trận U19 HAGL vs U19 SHB Đà Nẵng:

Ở trận ra quân, U19 HAGL đã chơi đầy nỗ lực và giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U19 Viettel. Vẫn như lứa đàn anh Công Phượng, Xuân Trường, đoàn quân của HLV HLV Guillaume Graechen trình diễn lối chơi nhuần nhuyễn, ban bật ngắn đẹp mắt. Song bàn thắng chỉ đến từ một tình huống lộn xộn, sau pha kết thúc đơn giản của Nguyễn Quốc Việt.

Ở phía đối diện, U19 SHB Đà Nẵng vượt qua U19 An Giang với tỷ số 3-0 ở trận ra quân. Các đàn em của Hà Đức Chinh thể hiện sức mạnh và kỹ thuật khá tốt, đủ tiềm năng lên đội 1 SHB Đà Nẵng trong tương lai.

Cuộc chạm trán chiều nay nhiều khả năng cũng sẽ quyết định tấm vé đầu tiên vào bán kết: chủ nhà HAGL hoặc SHB Đà Nẵng. Trường hợp có tỉ số hòa, cả 2 đội sẽ phải chờ đến lượt đấu cuối mới biết mình có đi tiếp hay không.