Trực tiếp Bờ Biển Ngà vs Uganda

Thời gian: 19h30 ngày 15/6

Địa điểm: Sân vận động Sheikh Zayed, UAE.

Trong quá trình chuẩn bị cho Nations Cup châu Phi, Bờ Biển Ngà sẽ có cuộc chạm trán với Uganda, đội bóng cũng đã vượt qua vòng loại. Đội bóng của Zaha, Serri và Kiesse sẽ cần có một sự chuẩn bị cần thiết trước khi chạm trán Nam Phi ở vòng mở màn của giải đấu.

Trước đây, Uganda từng có 2 cầu thủ đang thi đấu ở Việt Nam được triệu tập lên tuyển quốc gia, đó chính là Moses (Hà Nội) và Kizito (Sài Gòn – đã nhập tịch Việt Nam với tên Trung Hiếu). Hai cái tên này đã đá chính trên tuyển từ Nations Cup 2017 và có mỗi người khoảng 40 lần ra sân cho ĐTQG. Tuy nhiên, cả 2 đều không được triệu tập lần này. Có thể thấy cả Moses và Kizito đều xuống phong độ sau lần cuối đá cho Uganda vào năm 2018.

Uganda đang có phong độ không tốt khi trong 5 trận gần đây, họ thua 3 và hòa 2. Trong khi đó, Bờ Biển Ngà thắng 3 trận gần nhất và không thua trong cả 7 trận tiếp theo. Ở lần gặp nhau gần nhất, hai đội hòa 0-0.

Thông tin trực tiếp Bờ Biển Ngà vs Uganda

Trận đấu giữa Bờ Biển Ngà vs Uganda sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!