Trực tiếp CSKA Sofia vs Lokomotiv Gorna Oryahovitsa

Thời gian: 15h ngày 18/6

Địa điểm: SVĐ Stadion Georgi Benkovski (Teteven)

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung CSKA Sofia vs Lokomotiv Gorna Oryahovitsa

Khoảng thời gian này, các đội tuyển quốc gia ở hầu hết các châu lục đều đang bước vào những giải đấu quan trọng hoặc trong quãng thời gian rà soát lực lượng, thi đấu giao hữu. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà các câu lạc bộ tạm nghỉ hay dừng hoạt động dể nhường chỗ cho đội tuyển. Vẫn có nhiều câu lạc bộ chủ động giao hữu trong khoảng thời gian này để đảm bảo duy trì phong độ và cảm giác thi đấu cho các cầu thủ. 

Trận đấu tới giữa CSKA Sofia với Lokomotiv Gorna Oryahovitsa mang một ý nghĩa như vậy. Họ chọn giao hữu với nhau nhằm chuẩn bị cho chuỗi trận quan trọng sắp tới ở giải quốc nội. 

Gặp nhau ở cuộc đấu tới, CSKA Sofia là những người được đánh giá cao hơn đối thủ nhờ phong độ vượt trội. Họ đã bất bại ở 5 trận đấu gần nhất với tới 4 chiến thắng. Đáng chú ý, đó đều là những chiến thắng cách biệt. 

Trong khi đó, Lokomotiv Gorna Oryahovitsa đã chưa thể thắng ở những trận đấu vừa qua. Họ nhận tới 3 thất bại và 2 kết quả hòa ở 5 trận gần nhất. Đội bóng này đã từng phải nhận những thất bại nặng nề trong chuỗi này như tỷ số 1-4 và 0-4. 

Đội hình dự kiến CSKA Sofia vs Lokomotiv Gorna Oryahovitsa

CSKA Sofia: Cerniauskas, Chorbadzhiyski, Atanasov, Tomas, Geferson, Pinto, Gyasi, Rodrigues, Bikel, Sowe, Evandro.

Lokomotiv Gorna Oryahovitsa: Slavov, Fidanin, Harizanov, Minkov, Slavkov, Todorov, Velkov, Popov, Sandov, Andreev, Ivanov.

Thông tin trực tiếp CSKA Sofia vs Lokomotiv Gorna Oryahovitsa

Trận đấu giữa Sofia vs Lokomotiv Gorna Oryahovitsa sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 18/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!