Trực tiếp Fiji vs Vanuatu

Thời gian: 13h ngày 10/6

Địa điểm: SVĐ Miyagi Stadium (Rifu)

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Fiji vs Vanuatu

Không chỉ có các đội tuyển quốc gia ở tốp đầu thế giới chăm chút đá giao hữu trong khoảng thời gian này, những đội bóng tới từ những nền bóng đá nhỏ cũng đang tích cực thi đấu giao hữu và cải thiện thành tích của mình. Họ muốn rà soát lực lượng cũng như tích luỹ thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế khi ít được góp mặt ở trong những giải đấu chính thức. 

Trận đấu giao hữu giữa Fiji và Vanuatu tới đây mang một ý nghĩa như vậy. Không phải là những đội bóng lớn nhưng cả hai đã có liên tiếp những trận đấu giao hữu trong năm nay với mục tiêu phát triển hơn nữa. 

Fiji đang thi đấu tốt với chuỗi bất bại từ đầu năm với 2 chiến thắng và 1 trận hoà. Trong khi đó, Vanuatu chưa thi đấu quá nhiều. Đội bóng này mới nhận 1 thất bại trong năm 2019 trước Đảo Solomon với tỷ số 0-2. 

Trước trận đấu tới đây, cả hai đội sẽ có đầy đủ lực lượng mạnh nhất cũng như có được tinh thần thoải mái với tính chất của một trận đấu giao hữu.

Đội hình dự kiến Fiji vs Vanuatu:

(Đang cập nhật)

Thông tin trực tiếp Fiji vs Vanuatu

Trận đấu giữa Fiji vs Vanuatu sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 10/6 Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!