Trực tiếp Kitchee vs Man City

Thời gian: 19h ngày 24/7

Địa điểm: SVĐ Hong Kong

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Kitchee vs Man City

Man City sẽ tiếp tục chuyến du đấu tại Châu Á của mình bằng việc đá với Kitchee, đội bóng của Hongkong. Đây cũng là cơ hội để đội bóng của Pep Guardiola quảng bá hình ảnh nên khả năng họ sẽ tung ra đội hình mạnh nhất.

Nửa xanh thành Manchester cũng rất khát khao ghi bàn khi họ để Wolves đánh bại trong một trận cầu không có bàn thắng tại Premier League Asia Trophy. Do vậy, hàng thủ của Kitchee dự báo sẽ có ngày phải làm việc vô cùng vất vả.

Kitchee là một đội bóng thuộc giải vô địch Hongkong. Mùa trước, đội bóng này chỉ xếp hạng 4 và không được quyền tham dự cúp châu lục. Đây là một nỗi thất vọng không hề nhỏ nhưng họ cũng không thể làm gì hơn khi lực lượng họ có hạn và phải san sẻ ra nhiều mặt trận.

Việc được đối đầu với Man City là dịp để Kitchee có thể cọ xát và mang lại kinh nghiệm cho những chân sút nội trước khi tiếp tục mùa giải mới.

Thông tin trực tiếp Kitchee vs Man City

Trận đấu giữa Kitchee vs Man City sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 24/7! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!