Trực tiếp Marseille vs Napoli

Thời gian: 2h ngày 5/8

Địa điểm: SVĐ Velodrome (Marseille)

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Marseille vs Napoli

Napoli chưa dừng lại chuỗi trận giao hữu dày đặc của họ. Mới nhất, CLB xứ Naples sẽ có chuyến hành quân tới sân Velodrome tại Pháp để làm khách trước Marseille.

Thực tế, Napoli vừa có chiến thắng bất ngờ 3-0 trước Liverpool, song đó chỉ là thắng lợi thứ 2 tính trong 4 trận giao hữu gần đây của đội bóng miền Nam nước Ý. Đội bóng này còn 3 trận giao hữu nữa trước khi bước vào mùa mới.

Bên kia chiến tuyến, Marseille cũng trải qua những tour du đấu khắp thế giới, nhưng cũng không mấy hiệu quả với 2 thắng và 2 bại. Trận gặp Napoli sẽ là cuộc đấu cuối cùng của họ ở Hè này.

Lần gần nhất hai đội chạm trán là tại Champions League 2013/14. Khi đó, Napoli giành chiến thắng trong cả 2 lượt trận. Dù sau một khoảng thời gian tương đối dài nhưng xét về thực lực hai đội lúc này, Napoli vẫn được đánh giá cao hơn so với đội bóng nước Pháp.

Thông tin trực tiếp Marseille vs Napoli

Trận đấu giữa Marseille vs Napoli sẽ diễn ra vào lúc 2h ngày 5/8! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!