Trực tiếp Nữ Cộng Hòa Séc vs Nữ Nga

Thời gian: 15h30 ngày 17/6

Địa điểm: Đang cập nhật...

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Nữ Cộng Hòa Séc vs Nữ Nga

Nữ Cộng Hòa Séc vs Nữ Nga đã không thể giành quyền vào World Cup nữ 2019. Vì thế, quãng thời gian này, trong khi các đội tuyển khác tranh tài tại giải đấu lớn nhất hành tinh thì hai đội đã tự tổ chức thi đấu giao hữu với nhau. Trận đấu này, hai đội hướng tới mục tiêu rà soát lực lượng, duy trì trạng thái thi đấu đỉnh cao. 

Trận đấu tới mới chỉ là lần thứ 3 đội tuyển nữ Nga thi đấu chính thức trong năm nay. Trong khi đó, từ đầu năm 2019 tới nay, nữ Séc đã liên tục thi đấu giao hữu và tham gia nhiều giải đấu. 

Cuộc đấu tới đây không phải là lần đầu tiên hai đội gặp nhau. Hôm 14/6 vừa qua, nữ Cộng Hòa Séc và nữ Nga đã thi đấu giao hữu với nhau. Và chiến thắng đã thuộc về các cô gái Séc khi thi đấu ấn tượng hơn và giành chiến thắng cách biệt 2-0. 

Gặp lại nhau chỉ sau 3 ngày, nữ Nga chắc chắn quyết tâm cao để giành lại một thắng lợi dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu. Hiện hai bên đều đang có được lực lượng mạnh nhất trước cuộc đối đầu tới. Điều đó hứa hẹn một trận đấu hấp dẫn và đầy cống hiến.

Thông tin trực tiếp Nữ Cộng Hòa Séc vs Nữ Nga

Trận đấu giữa Nữ Cộng Hòa Séc vs Nữ Nga sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 17/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!