Trận đấu: Singapore vs Oman (Chung kết Airmarine Cup 2019)

Thời gian: 19h45 ngày 23/3

Sân vân động: Bukit Jalil, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia

Ghi bàn: Al Muqbali 22'

Thông tin trước trận Singapore vs Oman

Singapore sẽ đối đầu với Oman ở trận chung kết Airmarine Cup. Đây là điều bất ngờ với nhiều khán giả khi Singapore không được đánh giá cao ở giải đấu lần này. 

Lượt đấu trước, Oman có chiến thắng 5-0 trước Afghanistan là điều dễ hiểu khi sức mạnh vượt trội được thể hiện rõ ràng. Tuy nhiên, Singapore đả bại Malaysia được coi là bất ngờ. Bởi rõ ràng, trong khu vực, người Mã luôn được đánh giá cao hơn và nhiều lần giành chiến thắng trước Singapore. 

Đối đầu với Oman ở trận chung kết, Singapore có cơ hội lớn giành danh hiệu Airmarine Cup, danh hiệu đầu tiên trong năm 2019. Thế nhưng, điều đó không dễ dàng. 

Oman được đánh giá là đang ở một đẳng cấp cao hơn Singapore rất nhiều. Trong lịch sử, hai đội đã gặp nhau hai lần vào năm 2013 và 2014. Ở cả hai lần ấy, đội tuyển Oman đều đã giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số lần lượt là 2-0 và 3-1. 

Sự chênh lệch trên bảng xếp hạng FIFA cũng cho thất sự khác biệt rất nhiều giữa Singapore và Oman. Đại diện của Đông Nam Á đang đứng tập ở vị trí 165 trong khi Oman nằm trong tốp 100 với thứ hạng 90. Đây quả thật là một sự chênh lệch rất lớn. 

Tuy nhiên, khi trận đấu trưa bắt đầu, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Bị đánh giá kém hơn nhưng Singapore hoàn toàn có khả năng tạo nên bất ngờ trước Oman.

Hiện cả hai đội đã có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tới với sự đầy đủ về mặt lực lượng. 

Trận đấu giữa Singapore với Oman sẽ diễn ra vào lúc 19h45 tối nay (23/3). Mời quý vị độc giả theo dõi!