Trực tiếp bóng đá Tajikistan vs Syria

Thời gian: 21h30 ngày 10/7.

Địa điểm: SVĐ The Arena by TransStadia (Ahmedabad)

Thông tin chung Tajikistan vs Syria

Trận đấu tới giữa Tajikistan vs Syria thuộc khuổn khổ giải giải giao hữu quốc tế Intercontinental Cup 2019. Giải quy tụ 4 đội bóng Tajikistan, Syria, Ấn Độ và Triều tiên. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội đứng đầu sẽ bước vào trận chung kết.

Ở loạt trận đầu tiên diễn ra hôm 7/7 và 8/7 vừa qua, Syria đã thắng lợi đậm đà trước Triều Tiên với tỷ số 5-2. Dù thi đấu không quán nổi bật và tấn công áp đảo trước đối thủ nhưng đội bóng này đang trình diễn một lối chơi phản công sắc bén và đầy khoa học.

Trong khi đó, Tajikistan cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi đả bại Ấn Độ với cách biệt 4-2. Họ hoàn toàn thi đấu chủ động và lấn lướt trước đối thủ với lối chơi áp đặt tấn công, kiểm soát bóng vượt trội.

Cuộc chạm trán tới đây giữa Tajikistan và Syria được đánh giá sẽ rất hấp dẫn. Đó sẽ là cuộc đối đầu giữa hai trưởng phái bóng đá khác biệt và xung khắc nhau. Bên cạnh đó, phong độ cao và quyết tâm lớn hiện tại của cả hai khiến trận đấu sẽ đầy cống hiến và cởi mở.

Với tính chất của một trận đấu giao hữu, chắc chắn mọi kết quả đều có thể xảy ra trong một trận đấu đầy hứa hẹn như vậy.

Thông tin trực tiếp Tajikistan vs Syria

Trận đấu giữa Tajikistan vs Syria thuộc khuôn khổ giao hữu quốc tế sẽ được bongdapro tường thuật trực tiếp trong bài viết này, bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem: