Trực tiếp U18 Iran vs U18 Argentina

Thời gian: 16h ngày 9/6

Địa điểm: SVĐ Roshchino Arena (Roshchino)

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung U18 Iran vs U18 Argentina

Mặt bằng chung, so về sự phát triển bóng đá hai quốc gia, U18 Argentina được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ ở trận đấu tới đây. Đội bóng tới từ Nam Mỹ có được nền tảng đào tạo tốt hơn đối phương dù U18 Iran là một trong những đội bóng hàng đầu châu Á. 

Phong độ gần đây, U18 Argentina cũng thể hiện phong độ ấn tượng. Họ đã toàn thắng ở 4 trận gần nhất với 3 chiến thắng và 1 kết quả hoà. Trận đấu gần nhất, họ đả bại U18 Nga với tỷ số 2-1. 

Trong khi đó, U18 Iran đã trải qua 2 trận thua liên tiếp mới có thể tìm thấy chiến thắng trước U18 Armenia ở trận đấu hôm 7/6 vừa qua. Họ đã có trận đấu ấn tượng và thắng lợi với tỷ số 2-0. 

Trận đấu tới, hai đội đều sẽ có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất. Một trận đấu cống hiến, đôi công hấp dẫn là điều được nhiều khán giả mong chờ. Đặc biệt, U18 Irand đang rất cần 1 chiến thắng để có thể chắc suất đi tiếp tại giải đấu Granatkin Memorial.

Đội hình dự kiến U18 Iran vs U18 Argentina:

(Đang cập nhật)

Thông tin trực tiếp U18 Iran vs U18 Argentina

Trận đấu giữa U18 Iran vs U18 Argentina sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 9/6 Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!