Trực tiếp U23 Everton vs Swindon

Thời gian: 16h ngày 11/7

Địa điểm: SVĐ Haig Avenue

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung U23 Everton vs Swindon

U23 Everton kết thúc mùa giải trước tại Premier League 2 Division One với vị trí dẫn đầu, vượt qua những cái tên sừng sỏ trong công tác đào tạo trẻ như Arsenal hay Tottenham Hotspurs. Thậm chí, họ còn bỏ xa nhóm bám đuổi tới gần 10 điểm.

Sức mạnh của U23 Everton đến từ những nguồn lực mà đội bóng đã đào tạo. Sau giải đấu vừa qua, một số cái tên đã được HLV Marco Silva nhắm đến để đưa lên đội 1.

Dẫu vậy, họ vẫn sẽ phải chuẩn bị những phương án tốt nhất cho mùa giải mới sắp khởi tranh. Việc thi đấu giao hữu với các đội hạng dưới là cách hữu hiệu để U23 Everton luyện quân. Đối thủ đầu tiên của họ sẽ là Swindon.

CLB Swindon chỉ là đội bóng đang chơi ở League Two, tương đương với bậc thứ 4 trong các giải đấu chuyên nghiệp tại Anh. Tiềm lực của đội bóng này không khác gì một đội bán chuyên, vì thế đây sẽ là đối thủ vừa sức với U23 Everton.

Thông tin trực tiếp U23 Everton vs Swindon

Trận đấu giữa U23 Everton vs Swindon sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 11/7! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!