Trực tiếp Nữ New Zealand vs Nữ Hà Lan 

Thời gian: 20h ngày 11/6

Địa điểm: SVĐ Stade Océane (Le Havre) 

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Nữ New Zealand vs Nữ Hà Lan

Không kém cạnh các đồng nghiệp nam, các tuyển thủ nữ trong quãng thời gian này cũng đã thi đấu liên tục từ các trận đấu chính thức cho tới giao hữu. Nữ Zealand và nữ Hà Lan được đánh giá là hai đội bóng thi đấu nhiều trận đấu giao hữu nhất từ đầu năm tới nay. 

Đáng chú ý, ở những trận đấu đã qua, cả hai đều giành được những thành tích ấn tượng. Các cô gái từ New Zealand đã giành 3 chiến thắng và chỉ chịu 2 thất bại ở 5 trận gần nhất. Đầu tháng 6, họ đánh bại tuyển nữ Anh vớ tỷ số 1-0 ngay trên sân của đối thủ. 

Trong khi đó, nữ Hà Lan đã toàn thắng trong 4 trận đấu gần nhất. Họ giành các chiến thắng cách biệt như 7-0, 3-0...và chỉ để lọt lưới 1 bàn duy nhất. 

Phong độ tốt của hai đội khiến người hâm mộ chờ đợi vào cuộc đấu hấp dẫn, cống hiến giữa cả hai đội tới đây. Bất cứ kết quả nào cũng có thể xảy ra khi những cô gái chơi thoải mái, tự tin.

Đội hình dự kiến Nữ New Zealand vs Nữ Hà Lan:

(Đang cập nhật)

Thông tin trực tiếp Nữ New Zealand vs Nữ Hà Lan

Trận đấu giữa Nữ New Zealand vs Nữ Hà Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/6 Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!