Trực tiếp Bờ Biển Ngà vs Nam Phi

Thời gian: 21h30 ngày 24/6

Địa điểm: Sân Al-Salam Stadium Cairo, Ai Cập.

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Cả Bờ Biển Ngà và Nam Phi đều là những ứng viên cho 2 tấm vé đi tiếp tại bảng D CAN Cup 2019. Tuy vậy, họ sẽ phải cạnh tranh với một đại diện rất mạnh khác là Ma Rốc. Ở trận đấu đầu tiên, đại diện của châu Phi tại World Cup 2018 đã có được chiến thắng quan trọng trước Namibia, gây áp lực lớn lên 2 đối thủ cùng bảng.

Dù không còn là một thế lực mạnh của châu Phi như thời gian trước nhưng Bờ Biển Ngà vẫn luôn sản sinh ra những cầu thủ nổi bật. Đội hình hiện tại của họ có những cái tên nổi tiếng như Zaha, Pepe, Bony, Kessie hay Seri, những cầu thủ đang thi đấu ở những giải đấu lớn của châu Âu.

Trong khi đó, Nam Phi sau kỳ World Cup 2010 không thành công thì họ bóng dá nước này cũng đi xuống khá nhiều. Trong đội hình hiện tại của Nam Phi không có những cầu thủ nổi bật như Pienaar trước đây. Thậm chí, đại đa số cầu thủ Nam Phi đều thi đấu ở trong nước. Do đó, cơ hội của họ trước Bờ Biển Ngà là không cao.

Trực tiếp Bờ Biển Ngà vs Nam Phi, 21h30 ngày 24/6

Thông tin trực tiếp Bờ Biển Ngà vs Nam Phi

Trận đấu giữa Bờ Biển Ngà vs Nam Phi sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 24/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!