Kết quả Club America 5-2 Pachuca

Thông tin trước trận đấu

Club America sẽ có lợi thế trước Pachuc ở lượt đấu này nhờ được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, ưu thế ấy là không đáng kể. Bởi xét trên nhiều khía cạnh, hai đội được đánh giá cân bằng nên sẽ cống hiến một trận đấu hấp dẫn. 

Xét về phong độ, Club America trải qua năm trận gần nhất với 3 chiến thắng cùng 2 thất bại. Tính riêng tại Copa Mexico, họ đã giành 2 chiến thắng và 1 thất bại trong ba trận gần đây. Lượt đấu vừa qua, đội bóng này giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Necaxa

Phía bên này, năm trận gần nhất, Pachuc chỉ phải nhận 1 thất bại duy nhất cùng với 2 chiến thắng và 2 kết quả hoà. Tại Copa Mexico, đội khách mới chỉ có được 1 chiến thắng trong ba trận gần nhất, còn lại là thất bại. Vòng vừa qua, họ để Tijuana đánh bại với tỷ số tối thiểu 2-1. 

Hiện tại, cả Club America và Pachuc đều đang có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tới. Hai đội đều có đầy đủ lực lượng mạnh nhất khi không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào. 

Trả lời phỏng vấn trước trận đấu, huấn luyện viên hai đội đều phát biểu đầy tự tin. Cả hai đều tin tưởng vào một chiến thắng dành cho đội của mình.

Trận đấu giữa Club America vs Pachuc sẽ diễn ra vào lúc 10h15 hôm nay (27/2). Mời quý độc giả theo dõi!