Trực tiếp bóng đá Haiti vs Costa Rica

Thời gian: 7h30 ngày 25/6.

Địa điểm: SVĐ Red Bull Arena (Harrison, New Jersey).

Thông tin trước trận Haiti vs Costa Rica

Đều có được lịch thi đấu thuận lợi, hai đội bóng đều đã chắc suất đi tiếp ở CONCACAF Gold Cup 2019. Trận đấu tới giữa đôi bên chỉ đơn thuần quyết định ngôi vị đầu bảng B. Và khi ấy, tùy vào tính toán của các đội, kết quả trận đấu là điều khó dự đoán.

Hiện tại, bảng A đã ngã ngũ vì vậy nên đối thủ ở vòng tới của hai đội đi tiếp tại bảng B đã được xác định. Đội đầu bảng sẽ chỉ gặp Canada trong khi những người xếp thứ hai phải đối đầu ứng cử viên vô địch Mexico.

Để tránh đội mạnh như Mexico, chắc chắn Costa Rica sẽ quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu cuối cùng. Và đó được dự đoán là nhiệm vụ trong tầm tay khi họ được đánh giá cao hơn đối thủ Haiti.

Trong những lần đối đầu gần nhất giữa hai bên, Navas cùng đồng đội đã luôn là người thi đấu tốt hơn và chưa để thua trước đối thủ. Lần gần nhất, Costa Rica đã hạ gục Haiti nhẹ nhàng với tỷ số 1-0

Đội hình dự kiến:

Costa Rica: Leonel Moreira, Cristian Gamboa, Kendall Waston, Óscar Duarte, Bryan Oviedo, Allan Cruz, Celso Borges, Joel Campbell, Elías Aguilar, Mayron George, Jonathan McDonald.

Haiti: Duverger, Ade, Baptiste, Mechack, Arcus, Heruvaux, Etienne, Guerrier, Nazon, Bazile, Pierrot.

Thông tin trực tiếp Haiti vs Costa Rica

Trận đấu giữa Haiti vs Costa Rica thuộc khuôn khổ lượt trận thứ ba bảng B CONCACAF Gold Cup 2019 sẽ được bongdapro tường thuật trực tiếp trong bài viết này, bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn. Mời các bạn chú ý đón xem.