Kết quả Jamaica vs Curacao

Jamaica là đội bóng nhập cuộc tốt hơn. Họ thi đấu tự tin và thoải mái khi chỉ cần một kết quả hoà thì sẽ chắc chắn đi tiếp. Trong khi đó, buộc phải thắng mới có thể giành quyền đi tiếp, Curacao vội vàng trong tấn công.

Nhờ tự tin, Jamaica tấn công tốt và tạo được nhiều tình huống nguy hiểm. Phút 14, sau hàng loạt pha bóng hãm thành nguy hiểm, họ có bàn thắng sớm nhờ công của Nicholson.

Điều này khiến Curacao càng thi đấu càng áp lực. Đội tuyển vô địch King's Cup không tạo ra được nhiều tình huống hãm thành khi Jamaica chơi chắc chắn, dễ dàng phòng ngự. Lần lượt sút xa, tấn công cánh, ban bật đều được Bacuna và đồng đội áp dùng nhưng không hiệu quả.

Những tưởng Curacao phải đón nhận bàn thua và rời giải sớm nhưng họ đã bất ngờ có bàn thắng gỡ hoà nhờ công của Gaari ở những phút bù giờ cuối cùng. Bàn thắng giúp Curacao có được trận hoà quý giá, qua đó nhen nhóm cơ đội đi tiếp.

Với kết quả hoà 1-1, Jamaica chắc chắn giành vé đi tiếp vào vòng sau trong khi Curacao phải chờ đợi vào kết quả của cặp đấu El Salvador với Honduras. Nếu El Salvador để thua đậm, Curacao sẽ giành vé đi tiếp. Nhưng trường hợp này là rất nhỏ khi Honduras không được đánh giá cao trước đối thủ ở trận đấu tới.

Jamaica 1-1 Curacao: Bảng C CONCACAF 2019 ngã ngũ?

Diễn biến trận đấu

8h59: Trận đấu kết thúc

PHÚT 90 +3: VÀOOO! Curacao có bàn gỡ hoà sau cú dứt điểm điểm mắt từ xa ngoài vòng cấm của tiền vệ.

PHÚT 90: Hiệp 2 có tới 5 phút bù giờ.

PHÚT 88: Jamaica đang chủ động chơi chậm để bảo toàn tỷ số trong khi Curacao tấn công trong vô vọng và không gây ra được nhiều cơ hội nguy hiểm.

PHÚT 85: KHÔNG VÀO! Kessel đi bóng kỹ thuật và dứt điểm khó nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc. Bàn gỡ vẫn chưa tới với Curacao.

PHÚT 83: KHÔNG VÀO! Curacao có đường tấn công rõ nét. Tuy nhiên ở tình huống cuối cùng, tiền đạo không thể dứt điểm khi hậu vệ Jamaica can thiệp kịp thời.

PHÚT 78: KHÔNG VÀO! Jamaica có cơ hội không thể tốt hơn. Tuy nhiên tiền đạo đội bóng này dứt điểm bóng lên trời dù ở vị trí thoáng, đối mặt thủ môn.

PHÚT 75: Curacao đang đẩy đội hình lên rất cao với ý đồ tấn công tổng lực. Họ đang cố gắng để giành 1 chiến thắng với hy vọng có thể đi tiếp tại CONCACAF 2019.

PHÚT 69: Chưa được! Hai đang đẩy cao tốc độ trận đấu và liên tục tấn công cởi mở.

Jamaica 1-1 Curacao: Bảng C CONCACAF 2019 ngã ngũ?

PHÚT 64: Nguy hiểm! Curacao có cơ hội ngon ăn nhưng tiền đạo đã bỏ lỡ đáng tiếc. Trận đấu đang trở nên vô cùng hấp dẫn.

PHÚT 60: KHÔNG VÀO! Nicholson vừa có pha đánh đầu nguy hiểm nhưng bóng đã đi cao hơn khung thành trong gang tấc.

PHÚT 55: KHÔNG VÀO! Bacuna vừa bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn. Anh không thể dứt điểm dù đã thoát xuống rất thoáng trong vòng cấm đối phương.

PHÚT 51: Không được! Curacao vẫn đang hoàn toàn bế tắc trước Jamaica khi không thể tấn công dồn dập.

PHÚT 46: Không vào! Jamcaica có cơ hội nguy hiểm ngay đầu hiệp 2 nhưng Williams đã dứt điểm bóng quá cao so với khung thành ở vị trí thuận lợi.

8h09: Hiệp 2 bắt đầu

7h53: Hiệp 1 kết thúc. Jamcaica 1-0 Curacao.

PHÚT 45: Hiệp 1 sẽ chỉ có 1 phút bù giờ.

PHÚT 40: Không vào! Antonia vừa bỏ lỡ cơ hội mười mươi với cú sút chéo góc thiếu chính xác dù đã ở rất gần khung thành.

PHÚT 37: Không được! Các đường tấn công biên của Curacao không đem lại hiệu quả khi liên tục bị cắt bóng một cách dễ dàng. Trong khi đó, ngòi nổ Bacuna chơi mờ nhạt.

Jamaica 1-1 Curacao: Bảng C CONCACAF 2019 ngã ngũ?

PHÚT 32: Curcao đang gặp nhiều khó khăn trước Jamaica chủ động cầm bóng và chơi chậm. Các đường lên bóng của họ chưa đạt được sự nguy hiểm nhất định.

PHÚT 28: Không được! Bacuna dứt điểm từ xa nhằm tìm kiếm may mắn nhưng bóng đi không chính xác.

PHÚT 23: Jamcaica đang chơi chậm lại sau bàn thắng dẫn trước, họ chủ động nhường thế trận cho đối phương để phòng ngự phản công nhanh.

PHÚT 19: Không được! Curacao đẩy cao tấn công sau bàn thua. Nhưng họ không gây được quá nhiều trước Jamaica đang chơi tự tin, hưng phấn.

PHÚT 14: VÀOOO! Jamaica vươn lên dẫn trước sau tình huống dứt điểm gọn ghẽ của Nicholson.

Jamaica 1-1 Curacao: Bảng C CONCACAF 2019 ngã ngũ?

PHÚT 13: CỘT DỌC! Tiền đạo Jamaica đi bóng hay trong vòng cấm và dứt điểm cứa lòng, đưa bóng vào góc xa. Tuy nhiên bóng đã đi trúng cột dọc dù thủ môn Curâco đã bó tay.

PHÚT 10: KHÔNG VÀO! Tiếp tục là tình huống tấn công nguy hiểm của Jamaica sau tình huống phạt góc. Tiếc rằng các tiền đạo chưa thể chắt chiu cơ hội.

PHÚT 6: KHÔNG VÀO! Nicholson ở vị trí thuận lợi trong vòng cấm của Curcao và tung cú dứt điểm căng. Nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc. Hiện Jamaica đang có được những cú dứt điểm liên tục lên khung thành đối thủ.

PHÚT 4: Không được! Curcao bắt đầu tạo ra được nhiều khó khăn cho đối thủ nhờ tốc độ và sự càn quét khi tấn công nhiều hai bên cánh. Nhưng họ chưa thể tận dụng nhưng pha dứt điểm cuối cùng.

PHÚT 1: Với mục tiêu buộc phải thắng để đi tiếp, Curacao chủ động tấn công ngay những phút đầu tiên của trận đấu.

7h00: Trận đấu bắt đầu

Đội hình ra sân thi đấu chính thức:

Jamaica 1-1 Curacao: Bảng C CONCACAF 2019 ngã ngũ?