Trực tiếp Las Vegas Lights vs LA Galaxy 2

Thời gian: 9h30 ngày 5/7

Địa điểm: SVĐ Cashman Field

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Las Vegas Lights vs LA Galaxy 2

Las Vegas Lights và LA Galaxy 2 là cặp đấu cân bằng. Nên biết, họ lần lượt xếp ở các vị trí thứ 10 và 11 trên bảng tổng sắp miền Tây của giải USL Championship 2019 với khoảng cách chỉ là 1 điểm.

Khách quan, Las Vegas Lights là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn khi thi đấu trên sân nhà Cashman Field. Mặt khác, đội quân của HLV Wynalda đang cho thấy sự tiến bộ về phong độ khi thắng 2 trong số 3 trận vừa rồi tại giải USL Championship. Còn nếu tính trên sân nhà, Las Vegas Lights thắng 5, hòa 3 và chỉ thua duy nhất 1 trận trong số 9 trận đã đá kể từ đầu mùa.

Bên kia sân, LA Galaxy 2 thể hiện bộ mặt thất thường thiếu tin cậy. Bằng chứng, đội bóng của bang California mới thắng 1, hòa 5 và thua 3 trận trong só 9 vòng đấu gần nhất. Rõ ràng, phong độ không tốt và thêm bất lợi về sân bãi, khả năng LA Galaxy 2 giành điểm ở lượt trận sáng mai không quá rõ rệt.

Lưu ý, ở trận lượt đi mùa giải năm nay, LA Galaxy 2 từng gây thất vọng khi để Las Vegas Lights cầm hòa với tỷ số 0-0, bất chấp được thi đấu tại xào huyệt Dignity Health Sports Park có sức chứa 3 vạn khán giả.

Thông tin trực tiếp Las Vegas Lights vs LA Galaxy 2

Trận đấu giữa Las Vegas Lights vs LA Galaxy 2 sẽ diễn ra vào lúc 9h30 ngày 5/7! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!