Trực tiếp bóng đá Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Mỹ

Thời gian: 23h ngày 24/6.

Địa điểm: SVĐ Stade Auguste-Delaune II (Reims).

Thông tin trước trận Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Mỹ

Bước vào vòng 1/8 World Cup nữ 2019, đội tuyển nữ Mỹ được đánh giá cao hơn cao hơn hẳn đối thủ đù tuyển nữ Tây Ban Nha không phải đội bóng yếu.

Xứng danh nhà đương kim vô địch, nữ Mỹ đang thể hiện một phong độ ấn tượng và sức mạnh khủng khiếp. Không tính tại giải đấu lần này, họ đã toàn thắng ở chuỗi 9 trận vừa qua. Tại vòng bảng, đội bóng này dễ dàng giành ngôi nhất bảng.

Trong khi đó, nữ Tây Ban Nha đã phải rất chật vật mới có thể tiến tới vòng 1/8. Tại bảng B, họ thắng 1 và hòa 1 để có được ngôi vị nhì bảng đấu và đi tiếp. Đối đầu đội tuyển Mỹ, đội bóng này khó có thể tạo ra bất ngờ. Với tham vọng bảo vệ chức vô địch, các cô gái xứ cờ hoa chắc chắn sẽ thi đấu với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

Trước trận tới, cả hai đội sẽ có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa thế trận một chiều sẽ không xảy ra.

Đội hình dự kiến:

Nữ Tây Ban Nha: Panos, Torrejon, Leon, Hernandez, Meseguer, Putellas, Torrecilla, Corredera, Hermoso, Mariona, Garcia.

Nữ Mỹ: A. Naeher, B. Sauerbrunn, C. Dunn, A. Dahlkemper, K. O'Hara, S. Mewis, L. Horan, R. Lavelle, T. Heath, M. Rapinoe, A. Morgan.

Thông tin trực tiếp Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Mỹ

Trận đấu giữa Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Mỹ thuộc khuôn khổ World Cup nữ 2019 sẽ được bongdapro tường thuật trực tiếp trong bài viết này, bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn. Mời các bạn chú ý đón xem.