Santa Fe vs Deportiva Once Caldas

Santa Fe bước vào vòng 5 Primera A với việc tiếp đón Deportiva Once Caldas trên sân nhà. Đây được đánh giá là trận đấu hấp dẫn và cân bằng khi cả hai có thực lực ngang bằng.

Hiện tại, Deportiva Once Caldas đang đứng ở vị trí thứ 15 với 11 điểm. Đội bóng đặt quyết tâm cao giành một chiến thắng trước Santa Fe để cải thiện thứ hạng khi những đội xếp trên không hơn quá nhiều điểm. 

Trong khi đó, với chuỗi trận không như mong muốn, Sante Fe tụt sâu dưới đáy bảng xếp hạng với vị trí thứ hai từ dưới lên khi chỉ có vỏn vẹn 6 điểm sau 10 vòng đã đấu. 

Xét về phong độ hiện tại, cả hai không hơn kém nhau là bao. Deportiva Once Caldas trải qua chuỗi 4 trận không biết tới chiến thắng và Santa Fe cũng vậy. Chỉ khác, đội chủ nhà có 3 trận hoà và 1 thất bại thì con số này của đội khách là 4 trận thua liên tiếp.

Lịch sử đối đầu cũng cho thấy hai đội ngang tài ngang sức. Trong năm lần chạm trán nhau gần nhất, mỗi bên chia nhau một chiến thắng và còn lại là các trận hoà. 

Trước trận đấu tới, cả Deportiva Once Caldas và Santa Fe đều có được lực lượng mạnh nhất. Chắc chắn HLV hai đội sẽ không ngại ngần 'tung chiêu' để giành trọn vẹn 3 điểm trong chuỗi giai đoạn khó khăn này. 

Trận đấu giữa Deportiva Once Caldas với Santa Fe sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày hôm nay (25/3). Mời quý độc giả theo dõi!