Trực tiếp Singapore vs Đảo Salomon
Thời gian
: 18h45 ngày 8/6
Địa điểm: SVĐ The National Stadium (Singapore)
Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Singapore vs Đảo Salomon

Trong khoảng thời gian này, các tuyển quốc gia của khu vực Đông Nam Á đang tập trung, tích cự rà soát lực lượng, thử nghiệm đội hình nhằm chuẩn bị cho những giải đấu lướn trước mắt như vòng loại World Cup 2022.

Nếu như tuyển Việt Nam và Thái Lan tham dự King's Cup 2019 đầy chất lượng thì Singapore chọn thi đấu giao hữu với Đảo Salomon nhằm đạt mục đích trên.

Singapore sẽ là những người được đánh giá cao hơn trước đối thủ. Bản thân Đảo Salomon không phải 'tảng đá lớn', có thể gây nhiều khó khăn cho Singapore. Nhưng với phong độ hiện tại của hai đội, trận đấu trở nên khó đoán. Hơn nữa, trong một trận đấu mang nặng tính giao hữu, bất cứ kết quả nào cũng có thể xảy ra.

Hiện Singapore thi đấu không tốt ở những trận đấu gần đây. Hai trận trong năm 2019, họ thắng 1 và bại 1.

Trong khi đó, Đảo Salomon có được thành tích tốt những trận gần đây. Đội bóng này bất bại kể từ tháng 8 năm ngoái tới nay với 3 chiến thắng và 1 kết quả hoà. Trận đấu gần nhất, họ giành chiến thắng trước Đài Loan với tỷ số 1-0.

Đội hình dự kiến Singapore vs Đảo Salomon:
(Đang cập nhật)

Thông tin trực tiếp Singapore vs Đảo Salomon

Trận đấu giữa Singapore vs Đảo Salomon sẽ diễn ra vào lúc 18h45 ngày 8/6 Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!