Trực tiếp Tianjin Teda vs Guangzhou Evergrande

Thời gian: 19h ngày 11/7

Địa điểm: SVĐ Trung tâm Olympic Thiên Tân, Thiên Tân, Trung Quốc.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Tianjin Teda vs Guangzhou Evergrande

Trận đấu giữa Thiên Tân TEDA và Quảng Châu Hoằng Đại (Tianjin Teda vs Guangzhou Evergrande) diễn ra trong khuôn khổ vòng 17 CSL 2019. Guangzhou Evergrande đang trong cuộc đua giành chức vô địch và họ đang có phong độ rất tốt với 5 trận thắng liên tiếp và 12 trận không thua. Những trận đấu của Guangzhou Evergrande thường có rất nhiều bàn thắng được ghi và thường là đội ghi bàn thắng sớm.

Trong khi đó, Tianjin Teda đang nằm ở giữa BXH CSL 2019 với 18 điểm kém hơn đối thủ ở trận này. Đây là một vị trí có thể thông cảm được bởi Tianjin Teda không có được lực lượng mạnh. Phong độ của họ cũng khá trồi sụt với 2 thắng, 2 hòa và 2 thua trong 6 trận gần nhất. Hiệu số bàn thắng bàn thua của họ là 0 với 22 bàn thắng và 22 bàn thua.

Về đối đầu, Guangzhou Evergrande đã thắng 11/12 trận đấu gần nhất, trận còn lại 2 đội hòa. Trận thắng gần nhất của Tianjin Teda diễn ra vào năm 2013.

Thông tin trực tiếp Tianjin Teda vs Guangzhou Evergrande

Trận đấu giữa Tianjin Teda vs Guangzhou Evergrande sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 11/7! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!