Trực tiếp bóng đá Tianjin TianHai vs Guangzhou Evergrande

Thời gian: 18h35 ngày 5/7.

Địa điểm: SVĐ Tianjin Olympic Center Stadium (Tianjin)

Thông tin chung Tianjin TianHai vs Guangzhou Evergrande

Tianjin TianHai đang rơi vào chuỗi khủng hoảng khi tụt sâu ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng với vỏn vẹn 10 điểm sau 15 vòng đấu. Những trận đấu gần đây, họ bắt đầu chơi tốt dần hơn với những trận đấu có điểm và không để thất bại.

Thế nhưng, đối đầu với Guangzhou Evergrande, Tianjin TianHai được dự đoán sẽ có một thất bại nặng nề khi thực lực đôi bên là hoàn toàn chênh lệch.

Hiện Guangzhou Evergrande đứng thứ hai trên bảng xếp hạng và cạnh tranh khắt khao với đội đứng đầu Beijing Guoan khi khoảng cách chỉ là 2 điểm. Điều đó cho thấy phần nào sự khác biệt lớn với Tianjin TianHai.

Đặc biệt, phong độ của Guangzhou Evergrande tại China Super League hoàn toàn ấn tượng. Đội bóng này đã có chuỗi 6 trận đấu liên tiếp ở giải đấu quốc nội. Vừa qua, tại AFC Champions League, họ cũng đã có thắng lợi trước Shandong Luneng giúp các cầu thủ có được tinh thần và trạng thái đạt mức 100%.

Có lẽ, một chiến thắng ở trận đấu tới đây với Tianjin TianHai khó có thể tuột khỏi tầm tay của Guangzhou Evergrande. Những lần đối đầu gần đây, đội bóng này cũng luôn là bên hưởng trọn niềm vui trước đối thủ.

Thông tin trực tiếp Tianjin TianHai vs Guangzhou Evergrande

Trận đấu giữa Tianjin TianHai vs Guangzhou Evergrande thuộc khuôn khổ China Super League sẽ được bongdapro tường thuật trực tiếp trong bài viết này, bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.