U17 Brazil vs vs U17 Uruguay

U17 Brazil sẽ quyết đấu U17 Uruguay để tranh ngôi vị nhất bảng B tại U17 Sudamericano hiện tại. Sau lượt trận đầu tiên, cả hai đội đều đã có được những chiến thắng cần thiết. 

U17 Brazil đã thắng U17 Paraguay sau 90 phút nghẹt thở. Hai đội tạo nên cuộc dựt đuổi tỷ số gay cấn và kết quả chung cuộc là 3-2. Trong khi đó, U17 Uruguay có được chiến thắng dễ dàng trước U17 Argentina. 

Ở đấu trường khu vực, U17 Brazil và U17 Uruguay đã không hề lạ lẫm gì nhau. Trận đấu tới được dự đoán sẽ rất kịch tính và căng thẳng giữa hai đội tuyển mạnh tại bảng đấu. 

Bên phía U17 Brazil, ngôi sao nổi bật Reinier chắc chắn là người mà U17 Uruguay cần phải để mắt. Trận đấu vừa qua, anh để lại dấu ấn mạnh mẽ với một cú đúp cùng sự ảnh hưởng ghê gớm vào lối chơi của U17 Brazil. 

Tuy nhiên, U17 Uruguay cũng đã có đối trọng ghê gớm với Reinier. Đó là tiền đạo J. Gutiérrez. Dẫn dắt hàng công Uruguay, cầu thủ này là đầu tàu để kéo cả con thuyền tới với những chiến thắng. Trận thắng vừa qua trước U19 Argentina, J. Gutiérrez đã để lại đấu ấn với 1 bàn thắng cùng 1 kiến tạo. 

Hiện tại, trước trận đấu tới, U17 Brazil và U17 Uruguay đều có được những sự chuẩn bị tốt nhất cùng lực lượng mạnh. Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 7h30 sáng nay (25/3). Mời quý vị độc giả theo dõi!