U20 Hàn Quốc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng mới là đội chơi vượt trội trong những phút đầu của trận chung kết trước U20 Ukraine. Thành quả đến với đội tuyển xứ Kim chi khá sớm, khi Lee Kang-In ghi bàn mở tỉ số trên chấm 11m, ngay ở phút thứ 5.

Dù vậy, lợi thế của U20 Hàn Quốc cũng không thể giữ được lâu. Phút thứ 35, nhận đường chuyền của đồng đội, tiền đạo Supriaha xoay trở rất khéo trong vòng cấm trước khi dứt điểm tung lưới U20 Hàn Quốc trong thế đối mặt. 1-1 cũng là tỉ số sau 45 phút thi đấu đầu tiên.

Sang đến hiệp 2, U20 Ukraine lấy lại hoàn toàn thế trận. Họ có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút thứ 52. Cái tên ghi bàn lại là Supriaha, lần này là một cú sút chéo góc hiểm hóc.

Thời gian còn lại, U20 Hàn Quốc dồn lên tấn công và liên tục ép sân. Nhưng không tận dụng cơ hội, đội bóng này tiếp tục phải nhận bàn thua. Tsitaishvili là người lập công ở phút 90+1, với pha cầm bóng từ sân nhà, tăng tốc qua toàn bộ hàng thủ U20 Hàn Quốc và dứt điểm chính xác, ghi bàn thứ 3 cho u20 Ukraine.

Chiến thắng 3-1 đã giúp U20 Ukraine là tân vương của U20 Wolrd Cup. Đây là lần đầu tiên họ lên ngôi ở giải đấu, và trở thành ĐT thứ 7 có được vinh dự này.