Trực tiếp Hy Lạp vs Italia

Thời gian: 1h45 ngày 9/6

Địa điểm: SVĐ Olympiako Stadio Spyros Louis (Athína (Athens))

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Hy Lạp vs Italia

Hy Lạp không được đánh giá cao ở trận đấu với Italia tới đây. Theo giới chuyên gia, đàn em của Buffon mới là những người khả năng cao giành chiến thắng. 

Hy Lạp có phong độ không tốt ở giai đoạn này. Từ đầu năm 2019 tới nay, họ thi đấu 3 trận nhưng chỉ thắng 1 và còn lại là hoà và thua. Gần nhất, họ để thua trước Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 1-2. 

Trong khi đó, Italia đang chơi ấn tượng. Từ tháng 10 năm ngoái tới này, họ bất bại với 4 chiến thắng và chỉ 1 trận hoà. Trận đấu gần nhất vào tháng 3 vừa qua, Italia hạ gục Liechtenstein với tỷ số 6-0. Sau thế hiện của Buffon, những Verrati được hy vọng sẽ mang về đỉnh cao cho đội bóng áo màu thiên thanh.

Ở đấu trường EC Qualification nói riêng, Italia cũng sẽ không phải gặp bất cứ đối thủ được đánh giá cao nào. Sau Hy Lạp, Italia chỉ phải gặp lại những Bosnia-Herzegovina, Armenia hay Finland.

Đội hình dự kiến Hy Lạp vs Italia:

(Đang cập nhật)

Thông tin trực tiếp Hy Lạp vs Italia

Trận đấu giữa Hy Lạp vs Italia sẽ diễn ra vào lúc 1h45 ngày 9/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!