Tính đến sáng 26/1, thời tiết Thường Châu đã hửng nắng, tuyết đã ngừng rơi, nhưng nhiệt độ vẫn lạnh, dao động từ -2 độ đến 0 độ. Đây là dấu hiệu lạc quan cho những fan hâm mộ lặn lội từ quê nhà sang cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo.

Thế nhưng theo dự báo thời tiết địa phương ở Thường Châu, đến sáng 27/1 - ngày diễn ra trận chung kết, trời sẽ lại có tuyết rơi nặng hạt giống những ngày qua.

CẬP NHẬT thời tiết Thường Châu: Vẫn có thể hoãn chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

Thời tiết Thường Châu vẫn rét đậm những ngày tới

Nếu tuyết rơi quá dày, ảnh hưởng đến mặt cỏ SVĐ Thường Châu, nguy cơ hoãn trận chung kết giải U23 Châu Á là hoàn toàn có thể.

Hiện LĐBĐ châu Á (AFC) vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Buổi họp báo sáng nay 27/1 vẫn diễn ra đúng lịch trình.

Trước giờ G, HLV Park Hang-seo rất tự tin cho dù gặp phải rào cản thời tiết. Ông cho rằng thời tiết là một phần của cuộc chơi và các cầu thủ cần phải thích nghi để giành chiến thắng.

Nếu thời tiết tiếp tục có tuyết rơi dày, U23 Việt Nam sẽ là những người yếu thế hơn vì các cầu thủ U23 Uzbekistan đã quá quen với trời giá lạnh ở quê nhà. Thậm chí họ còn hùng hục tập luyện bình thường trên sân vận động Thường Châu vào ngày hôm qua.