Đức Huy là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của đội tuyển U23 Việt Nam ở vòng chung kết U23 châu Á 2018 vừa rồi. Những nỗ lực thầm lặng, không mệt mỏi của anh ở vị trí thấp nhất nơi hàng tiền vệ giúp hàng phòng ngự và thủ thành Bùi Tiến Dũng đứng vững trước sức ép của các đối thủ mạnh hơn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, 'người không phổi' của đội tuyển U23 Việt Nam đã chia sẻ những mục tiêu trong năm mới Mậu Tuất này. Theo đó, anh muốn được góp mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018 như Công Phượng hay Xuân Trường.

"Sang năm mới em có mong muốn là mọi người thân mạnh khỏe, may mắn! Cá nhân em mong sẽ thi đấu thật thành công, chinh phục những đỉnh cao mới và có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển quốc gia Việt Nam”, Phạm Đức Huy chia sẻ.

Tháng 3 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ quyết đấu với Jordan để tranh ngôi nhất bảng C của vòng loại Asian Cup 2019. Nếu thể hiện tốt trong màu áo của Hà Nội FC trong những vòng đấu đầu tiên của V-League 2018, tiền vệ 23 tuổi sẽ được HLV Park Hang Seo để mắt tới.